Quy định đầu vào hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 ra sao?

55

Nhằm giúp hiểu hơn về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin về tiêu chuẩn đầu vào và thời gian đào tạo như sau

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 như thế nào?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 thời gian qua luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Bởi với thực trạng bão hòa nguồn nhân lực như hiện nay thì việc chuyển đổi sang một lĩnh vực mới như ngành Xét nghiệm sẽ giúp thí sinh tìm một hướng đi mới với cơ hội việc làm rộng mở, nhất là trong thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng mạnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị đào tạo ngành Y dược chất lượng tại HCM, các học viên muốn đăng ký khóa học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm và mong muốn sở hữu tấm bằng cao đẳng trong thời gian sớm nhất mà không phải mất nhiều thời gian như hệ chính quy 3 năm.

Quy định đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 có khó?

Ngành Xét nghiệm lĩnh vực phát triển với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập ổn định đã thu hút nhiều bạn trẻ chuyển hướng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng tại Hồ Chí Minh.

Về phương châm đào tạo thì Nhà trường luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và đào tạo theo phương hướng “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, luôn không ngừng đầu tư đổi mới chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư vào trang thiết bị dạy và học đầy đủ nhằm đảm bảo nhất để sinh viên được học tập với môi trường chất lượng, tạo điều kiện để trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn sau khi ra trường.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 với điều kiện đầu vào cực thuận lợi, phù hợp với điều kiện của đông đảo các thí sinh.

Cụ thể để đăng ký tham gia khóa học thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kì như công nghệ thông tin, kinh tế, sư phạm,… đồng thời đảm bảo lý lịch minh bạch, không đang giải quyết hình án, hình sự và có đủ sức khỏe để tránh bị gián đoạn với thời gian quy định.

Sinh viên hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị tương đương với bằng đào tạo chính quy 3 năm và có giá trị trên cả nước. Chính vì vậy sinh viên có thể liên thông lên bậc Đại học ở bất các kỳ trường Đại học Y Dược nếu như đảm bảo đáp ứng được những quy chế chiêu sinh và đào tạo hệ liên thông theo quy định hiện hành.

Đào tạo VB2 ngành xét nghiệm cấp bằng chính quy

Tham gia khóa học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 đăng ký như nào?

Thí sinh xét tuyển và nhập học khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 có thể thực hiện ghi danh thông tin đăng ký tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được nhanh gọn và tối ưu nhất.

Sau khi đăng ký thành công, các thầy cô tổ tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ tiếp nhận và liên hệ ngay đến với các thí sinh qua điện thoại/Zalo để hướng dẫn thủ tục nhập học sớm nhất.

Hoặc có thể hoàn thiện mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2021 với đầy đủ theo hướng dẫn gửi ngay về VPTS nhà trường bằng 1 trong 2 phương thức sau:

  • Trực tiếp đến Văn phòng trường để nộp hồ sơ đăng ký nhập học.
  • Hồ sơ chuẩn bị xong gửi bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật. Mọi thông tin thắc mắc liên quan, thí sinh có thể gọi số điện thoại hoặc trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dấn bên dưới để được giải đáp.