Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

252

Thông tin đến các thí sinh về khung thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đắng Hộ sinh TPHCM năm 2021 theo quy định mới nhất.

Tìm hiểu thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Hộ sinh

Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .Tùy thuộc vào đối tượng thí sinh sẽ đón nhận những cơ hội học tập khác nhau khi Nhà trường triển khai đồng thời 4 hệ đào tạo gồm Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2 năm, Cao đẳng Hộ sinh chính quy 3 năm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Với mỗi hệ đào tạo sẽ có những quy định về đối tượng tuyển sinh, hồ sơ, thời gian đào tạo, khung thời gian học, học phí khác nhau,… tuy nhiên chung tất cả đều phục vụ nhu cầu học tập cũng như nâng cao chất lượng ngành Y tế tại Việt Nam.

Quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Năm 2021, bên cạnh các ngành học khác, Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh chú ý đến khi vừa mang lại tấm bằng có giá trị, vừa có thể trang bị kiến thức chuyên ngành Hộ sinh, gia tăng cơ hội việc làm mà chỉ học tập trong thời gian ngắn cũng như khung thời gian học tập linh hoạt, hợp lý.

Cụ thể, để tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2, thí sinh chỉ cần có:

  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ. Ví dụ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo văn bằng 2 sẽ là 20 tháng. Trong đó được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và 1 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai 2 kỳ học.

Đồng thời, đối với thời gian học đước sắp xếp linh hoạt, phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh khi vừa đia học vừa đi làm, chính là vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Sinh viên hoàn thành đủ số lượng môn học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh và tất nhiên lúc này bạn sẽ chính thức trở thành nữ Hộ sinh Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 điều kiện đơn giản

Hướng dẫn tham gia khóa Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2

Theo quy định, thí sinh mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Hình thức 1: Truy cập link https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html . Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
  • Hình thức 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy đào tạo 2 năm đúng mẫu năm 2021 và gửi về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Với bất kỳ hình thức nào, thí sinh chỉ cần làm đúng cũng như không thiếu sót trong việc chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chuẩn mẩu của hệ đào tạo này trong năm 2021 thì Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh ngay sau khi tiếp nhận thông tin.