Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thí sinh cần lưu ý

690

Thời gian đăng ký hồ sơ khóa mới Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được mở rộng giúp nhiều thí sinh có điều kiện thuận lợi để chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh.

 

 

 

Điều kiện và hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Khóa học Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đảm bảo là đã đỗ THPT và có niềm yêu thích với nghề Dược. Thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

02 bản photo công chứng học bạ THPT.

01 bản photo công chứng Giấy khai sinh của thí sinh.

Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên ( thí sinh người dân tộc thiểu số, con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo… ).

4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (có ghi rõ đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh và quê quán).

Khi tham gia vào khóa học, thí sinh học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Với phương hướng đào tạo hiện đại, hơn 60% thời gian học thực hành, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi những giảng viên giỏi và các Bác sĩ, Dược sĩ lâu năm. Bên cạnh đó, các bạn có thể nhận được những suất học bổng khuyến khích học tập khích lệ và động viên tinh thần học tập của các bạn đến từ phía Nhà trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập tại những Bệnh viện, Công ty kinh doanh và phân phối Dược phẩm có uy tín.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược TPHCM?

Dược sĩ được nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Với nhu cầu nâng cao sức khỏe hiện nay, Dược sĩ ngày càng có vai trò quan trọng. Thuốc, thực phẩm chức năng và những sản phẩm Dược phẩm khác không chỉ đáp ứng việc chữa bệnh mà còn góp phần nâng cao, duy trì sự khỏe mạnh cho con người. Do đó, người tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không phải lo đến thất nghiệp.

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực Dược học như Trình dược viên, Nhân viên nhà máy sản xuất Dược phẩm, Giảng viên Y Dược, Nhân viên quản lý quầy thuốc, nhà thuốc, Dược sĩ lâm sàng,… Dược sĩ hiện đại cần nhiều phẩm chất không chỉ ngoài việc có những hiểu biết chuyên môn về Dược mà còn phải thực hiện thành thạo kỹ năng nghề Dược, cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,…

Với những nghiên cứu về mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược và nỗ lực tìm kiếm, cập nhật những phương hướng đào tạo của những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, Nhà trường đã tạo ra môi trường học tập thuận lợi. Hiện nay, sinh viên được học tập với phòng học khang trang, thoáng mát, phòng thực hành hiện đại. Điều đó sẽ giúp các bạn có thể an tâm học tập, hoàn thiện bản thân để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Nhờ có những hiểu biết về chuyên môn ngành Dược, lại thành thạo các kỹ năng nghề Dược, sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM luôn được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nếu như yêu thích ngành Dược, thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo 3 cách:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, số 73, Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Cách 2: Đăng kí trực tiếp online tại đây.

Cách 3: Nộp qua đường bưu điện, thí sinh cần ghi nhớ địa chỉ người nhận là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, số 73, Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.