TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

853

Trước tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM để mở ra cơ hội việc làm cho bản thân. Vậy hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có nộp vào thời gian nào?

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm bắt được thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của nhà trường trong năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của khối Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng với điều kiện đơn giản đó là tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Dược TPHCM tại trường.

Tuy nhiên, để chắc chắn việc trúng tuyến khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường ngoài việc đủ điều kiện cần là tốt nghiệp THPT thì để phù hợp với Y Đức ngành Y, các thí sinh cần phải có hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 mới có khả năng trúng tuyển cao khi đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược.

Tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có nguyện vọng theo học tại trường có thể thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 theo 2 đợt chính như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2018.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt 2: Từ ngày 1/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm:

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học tại trường, thí sinh cần phải chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

  • 02 bản sao đã công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản sao đã công chứng chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hay gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.