Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần đáp ứng quy định gì?

244

Năm 2021 những thí sinh trung cấp ngành Hộ sinh muốn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì cần phải đáp ứng những quy định gì? Thời gian liên thông trong bao lâu?

Tìm hiểu quy định tham gia liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thi tuyển không?

Ngành Hộ sinh hiện nay là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cùng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN. Trong năm 2021 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo chuẩn hóa trình độ Cao đẳng Hộ sinh đối với những thí sinh đang có bằng Trung cấp đúng ngành. Về thông tin khóa học cụ thể như sau:

  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Hộ sinh
  • Mã ngành theo quy định là 6720303
  • Phạm vi tuyển sinh: thí sinh có hộ khẩu trên cả nước
  • Đối tượng đầu vào: Thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Hộ sinh cùng với đó là có bằng tốt nghiệp THPT;
  • Cách thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo đầu vào, không phải thi tuyển;
  • Tổng thời gian đào tạo chuẩn hóa: 3 học kỳ (mỗi kỳ 5 tháng) tương ứng với 15 tháng;

Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy cho các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường. Giá trị của bằng là toàn quốc do đó thì sinh có thể học lên Đại học ở bất kỳ trường nào nếu có tuyển sinh và đáp ứng được quy định đầu vào của trườn đó; hoặc có thể tham gia kỳ thi viên chức, công chức nhà nước, xin chứng chỉ hành nghề,…

Nhận thấy nhu cầu học tập của thí sinh là rất lớn nhưng hiện rất nhiều thí sinh không thể tham gia khóa học vào thời gian các ngày thường trong tuần. Do đó Nhà trường quyết định mở lớp đào tạo vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi tối để thí sinh thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bằng cấp là chính quy

Cách thức tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn. Do đó thí sinh yêu thích và muốn nâng cao năng lực ngành Hộ sinh có thể tham gia khóa học bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web chính thức của hệ thống website Nhà trường hoặc đăng ký bằng cách gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Về hồ sơ thí sinh có thẻ gửi qua chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ hai cơ sở TP.Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông chính quy thí sinh hãy liên lạc ngay với phòng tuyển sinh của Nhà trường tại TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và tham gia khóa học trong thời gian sớm nhất.