Tương lai rộng mở cho những bạn theo học Cao đẳng Dược TPHCM.

427

Xã hội càng hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nhất là về thuốc thang, vì thế lựa chọn Cao đẳng Dược giúp bạn mở rộng cánh cửa trong tương lai.

Tương lai rộng mở cho những bạn học Cao đẳng Dược.

Tương lai rộng mở cho những bạn học Cao đẳng Dược.

Việc lựa chọn ngành học ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của bạn sau này, trong những năm gần đây có thể thấy ngành Dược đã và đang trên đà phát triển. Vì vậy có thể nói theo học Cao đẳng Dược là vô cùng đúng đắn, đảm bảo được tương lai sau này của bạn.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Nắm bắt được cơ hội sau khi ra trường mà ngành Dược đem lại, nhiều bạn thí sinh đã có nguyện vọng học ngành này. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng thi vào Đại học, vì thế học Cao đẳng Dược cũng chính là một giải pháp để thực hiện ước mơ của mình. Theo quy định mới của Bộ, tuyển sinh xét tuyển đầu vào dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia, điều này vừa giúp các em không phải chịu áp lực thi cử mà cơ hội trúng tuyển lại cao.

Cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn chọn học Cao đẳng Dược.

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người tăng lên dẫn đến nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng lớn. Do đó ngành Dược là ngành không thể thiếu trong Y tế và xã hội. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên Thế giới. Với nguồn nhân lực hiện tại không thể nào đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, trước tình hình này Bộ đã chỉ thị cho đến năm 2020 phải tăng cường đào tạo nhân lực ngành đặc biệt có trình độ cao.

Học Cao đẳng Dược TPHCM nên học ở địa chỉ nào?

Để có thể trở thành một Dược Sĩ giỏi không chỉ cần nắm vững kiến thức chuyên ngành mà cần phải có môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đứng đầu TPHCM, hằng năm nhà trường cung cấp cho ngành Y tế một lượng lớn nguồn nhân lực.

Cao đẳng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2018.

Cao đẳng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2018.

Nhà trường luôn chú trọng vào cơ sở vật chất nhằm đem lại cho sinh viên một môi trường học tập tiên tiến nhất. Cùng mới đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được truyền tải những kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất. Ngoài đào tạo hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhà trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2 Và Liên thông Cao đẳng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…Các bạn thí sinh có thể lựa chọn môn học mà mình yêu thích.

các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng dược nộp về địa chỉ nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường qua số điện thoại để có thể biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh.