Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM.

189
4.8 (95%) 12 votes

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, nhưng những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì rất là ít, vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM là địa chỉ nào.

Cao dẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng về đào tạo ngành Y tế. Nhà trường có nhiều cơ sở ở TPHCM như Quận 2, Tân phú, Bình thạnh, Quận 9, các cơ sở đào tạo như nhau, các bạn có thể lựa chọn cơ sở phù hợp và thuận tiện nhất để theo học.

Thế nào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?

Hệ thống phòng học, cơ sở vật chất.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối đối với công tác dạy và học của ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Chính vì vậy việc tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng, đem lại nhiều thuận lợi cho giảng viên trong công tác đảm bảo chất lượng dạy học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.

Cụ thể nhà trường đầu tư xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên ngành học riêng, với quy mô đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Với hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mô hình học tập…

Không phải địa chỉ đào tạo nào cũng có đủ khả năng đầu tư cơ sở vật chất như Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, mục tiêu phát triển của trường chính là chất lượng sinh viên theo học tại đây. Vì vậy để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ sở có sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ học tập bởi học phải đi đôi với hành.

Chất lượng giảng dạy.

Sinh viên có kiến thức chuyên môn cao hay không phụ thuộc vào trình độ giảng viên. Kiến thức chuyên môn của sinh viên phụ thuộc vào chất lượng giảng viên. Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quan tâm bởi chú trọng đến chất lượng giảng viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những thầy cô có tâm có tầm trong nghề.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giảng viên để nâng cao trình độ, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y tế để kịp thời giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc biệt chương trình đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi phần lớn các tài liệu nghiên cứu, các công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM theo hình thức tín chỉ. Cụ thể trong quá trình học sinh viên sẽ phải hoàn thành đủ số tín chỉ quy định là đáp ứng đủ điều kiện ra trường. Nhà trường đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành trên mô hình và thực hành tại các Bệnh viện liên kết. Đồng thời chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới để sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Sau nhiều năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng đào tạo từ việc đầu tư cơ sở vật chất đến chương trình giảng dạy, tạo điều kiện cho các sinh viên sinh viên theo học một cách hiệu quả nhất. Giảm tải các môn học lý thuyết là vấn đề được khá nhiều phụ huynh, sinh viên đồng tình, bởi học ngành Y Dược cần phải chuyên sâu về thực hành.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung được Bộ Y tế công nhận, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng dành cho các nhà tuyển dụng. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Như vậy các bạn chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển theo học Cao đẳng Dược tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CĐĐ1301
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược các thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường để có thể nhập học một cách sớm nhất có thể.