TPHCM xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức nào?

184

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức nào? Là câu hỏi chung của nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM được Bộ Y tế đánh giá là trường uy tín hàng đầu chuyên đào tạo Y Dược bậc Cao đẳng trên khắp cả nước nói chung và ở TPHCM nói riêng. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y dược tại TPHCM có Bệnh viện riêng trực thuộc trường để đào tạo theo mô hình Bệnh viện gắn liền Trường học giúp thí sinh có môi trường thực hành và trao dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhà trường với cơ sở vật chất của nhà trường cũng được chú trọng đầu tư, phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp đảm bảo nắm vững được kiến thức chuyên môn cần có của một Dược sĩ, đảm bảo có thể áp dụng vào công việc được ngay mà không cần mất thời gian để đào tạo lại. 

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 với hình thức xét tuyển, không cần thi với điều kiện thí sinh cần đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3
 • Là người có đủ điều kiện sức khỏe để có thể học xuyên suốt theo khung thời gian đào tạo của trường.
 • Là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện này được nhà trường áp dụng cho cả tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm… Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường nêu trên thì hoàn toàn có thể chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về cho nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của nhà trường đưa ra cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu chuẩn của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 Bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh mang trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM hay cũng có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường.